Thursday, 25/02/2021 - 18:15|

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN VỀ MA TÚY HỌC ĐƯỜNG VÀ AN NINH TRƯỜNG HỌC

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 17/12/2020 Liên đội Trường THCS Chùa Hang I phối hợp với Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội của Sở LĐTB và Xã hội tỉnh  tổ chức chương trình tuyên truyền về phòng, chống ma túy học đường và an ninh trường học.

Trong buổi hoạt động, các em học sinh được đón nghe cán bộ của chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tuyên truyền về các chất ma túy và tác hại của các chất ma túy đối với học sinh trong xã hội hiện nay thông qua đó giúp các em có một kiến thức hiểu biết để xác định cho mình một lập trường đúng đắn để tránh xa các tai tệ nạn đã và đang len lỏi trong học đường ảnh hưởng xấu đến tương lai của các em học sinh và xác định cho mình một động cơ học tập đúng đắn.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động

Năm 2021 : 3.856