Thursday, 25/02/2021 - 17:00|

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 đồng thời chào mừng sự kiện trọng đại lớn của đất nước Đại hội lần thứ 13 của Đảng cộng sản Việt Nam và nhân dịp tết đến xuân về. Sáng ngày 28/1/2021 Trường THCS Chùa Hang 1 phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Thái Nguyên - Công an TP - Công ty cổ phần XNK Honda chi nhánh Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT, kỹ năng lái xe an toàn và phòng chống cháy nổ để tuyên truyền kiến thức về ATGT cho các đồng chí Đoàn viên thanh niên và các em đội viên.

Chương trình tuyên truyền diễn ra trang trọng và sôi động, thông qua đó các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng các em đội viên được dịp trải nghiệm các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, khi tham gia phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Có thể nói đây là một chương trình rất ý nghĩa thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt khi mà tình hình ATGT và phòng chống cháy nổ là một trong những vấn đề cần phải cẩn trọng trong dịp tết nguyên đán. Cũng tại chương trình BTC có trao 10 suất học bổng trị giá 3 000 000 đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đồng thời trao nhiều phần quà có giá trị cho các em học sinh, các đồng chí ĐVTN tham gia trả lời các câu hỏi và trải nghiệm kỹ năng lái xe. Trong chương trình Đoàn TN phường Chùa Hang và Trường THCS Chùa Hang I tổ chức ký cam kết thực hiện tốt Luật ATGT đường bộ.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Năm 2021 : 3.852