Thursday, 25/02/2021 - 17:26|

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG HỌC TẬP

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội chiều ngày 8/10/2020 trường THCS Chùa Hang I phối hợp với trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Hoa Anh Đào và công ty cổ phần giáo dục năng khiếu Việt tổ chức chuyên đề giáo dục kỹ năng sống: “Khơi nguồn cảm hứng học tập” cho gần 700 em học sinh.

. Đến dự và ghi nhận hoạt động của liên đội và nhà trường có ông Đào Quang Nghĩa - Chuyên viên công tác Đội của phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên cùng với ê kíp tổ chức hoạt động của các đơn vị phối hợp và các thầy cô giáo, các em học sinh trong trường cũng có mặt tham dự. Có thể nói trong thời gian một buổi chiều các em được nghe diễn giả Lê Thế Tình chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của trường Đại học Quốc gia Hà Nội giảng, trao đổi và tổ chức các hoạt động trải nghiệm các em học sinh, các em rất yêu thích hoạt động thông qua hoạt động các em có thêm nhiều kỹ năng sống cũng như nghị lực, động lực vươn lên và xác định cho mình được động cơ học tập và phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động

Năm 2021 : 3.853