Thursday, 27/01/2022 - 00:17|

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG: CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG MẠNG INTERNET AN TOÀN VÀ THÔNG MINH

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 3 với chủ đề: “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” đồng thời chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Sau đợt nghỉ dịch dài và học trực tuyến, nhận thấy tầm quan trọng của việc định hướng cho thiếu nhi các kỹ năng sử dụng mạng Internet an toàn và thông minh. Liên đội đã phối hợp với nhà trường và Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoa Anh Đào tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống: Chuyên đề sử dụng mạng Internet an toàn và thông minh cho học sinh toàn trường.

Trong một buổi chiều các em đã được chuyên gia giáo dục kỹ năng sống Nguyễn Lệ Thủy tuyên truyền về lịch sử về điện thoại, Internet, chơi các trò chơi sôi động và giáo dục cho các em những kỹ năng sử dụng internet thông minh và an toàn trước những tác hại của mặt trái thời kỳ công nghệ 4.0, đặc biệt là trong đại dịch các em hay phải tham gia học trực tuyến. Có thể nói đây thực sự là một chương trình rèn luyện kỹ năng sống và trang bị những kiến thức bổ ích cực kỳ ý nghĩa với các em học sinh trong thời kỳ đại dịch và công nghệ 4.0.

Một số hình ảnh trong chương trình

Năm 2022 : 1.588