Thursday, 27/01/2022 - 00:18|

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, căn cứ công văn số 1571/CV-TĐTN của BCH Đoàn thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức triển khai ngày Pháp luật năm 2021. Sáng ngày 9/11/2021 Liên đội Trường THCS Chùa Hang I tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến kiến thức về pháp luật hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2021 thông qua hình thức trực tuyến do các em học sinh nghỉ học vì dịch bệnh covid 19 phức tạp.

Trong chương trình tuyên tuyền, các em học sinh được đón xem video tuyên truyền về luật ATGT đường bộ năm 2021. Có thể nói do dịch bệnh covid 19 nên các em học trực tuyến tại nhà, bằng hình thức này Liên đội tổ chức gửi video tới các chi đội để tất cả các em học sinh trong toàn trường được tìm hiểu về kiến thức ATGT, có thể nói đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em đội viên trong Liên đội hiểu được kiến thức về ATGT để rèn luyện trở thành công dân tốt tham gia giao thông đảm bảo an toàn và có văn hóa.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động

Năm 2022 : 1.588