Tuesday, 11/08/2020 - 07:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020

Thực hiện hướng dẫn, chỉ đạo và chương trình công tác năm 2020 của BCH Đoàn phường Chùa Hang. Được sự cho phép của Ban chấp hành Đoàn phường, cấp ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường. Ngày 19/5/2020, Chi đoàn THCS Chùa Hang I đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn thanh niên tiêu biểu của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có: Đồng chí Hoàng Thị Hương Thảo – Phó BT Đoàn phường – Đại biểu Đoàn thanh niên phường Chùa Hang; Đồng chí Dương Văn Trường – BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự có mặt của các đồng chí đoàn viên giáo viên trong chi đoàn nhà trường. Và 42 thanh niên ưu tú của nhà trường cũng đã có mặt đầy đủ.

Sau phần chào cờ khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Trang – Phó Bí thư chi đoàn THCS Chùa Hang I đã thay mặt BCH chi đoàn giới thiệu tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên vào Đoàn: Các bạn là những thanh niên ưu tú, luôn hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của trường THCS và đã được công nhận hoàn thành chương trình dự bị đoàn viên tại trường THCS. Các bạn đã luôn có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập, kết quả học tập luôn đạt khá giỏi trong nhiều năm liền. Sau khi được vào trường THCS, các bạn đã tiếp tục sinh hoạt phong trào, được sự tín nhiệm của thầy cô GVCN cũng như đã được Đoàn phường Chùa Hang chuẩn y kết nạp cho các bạn. Các bạn thanh niên được kết nạp trong buổi lễ này hoàn toàn xứng đáng với những gì các bạn đã phấn đấu!

Tại buổi lễ long trọng này, bạn Đinh Thành Thịnh đã thay mặt các bạn thanh niên đọc đơn xin vào Đoàn; Đồng chí: Đồng chí Hoàng Thị Hương Thảo – Phó BT Đoàn phường – Đại biểu Đoàn thanh niên phường Chùa Hang đã đọc quyết định kết nạp.

Sau hiệu lệnh nghiêm và các hiệu lệnh tháo khăn quàng đỏ, Ban thường vụ Đoàn phường; đại diện chi bộ, BGH đã Trao sổ, thẻ đoàn viên và đeo huy hiệu Đoàn cho 42 đồng chí đoàn viên mới.

Phần cuối của buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh đã đại diện cho các đ/c đoàn viên mới được kết nạp lên đọc lời hứa của đoàn viên. Quyết tâm học tập rèn luyện, đoàn kết để xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đoàn.

 Buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020 của Chi đoàn THCS Chùa Hang I đã kết thúc tốt đẹp. Được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống giúp các bạn năng động, sáng tạo hơn trong học tập và lao động, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chào cờ khai mạc buổi lễ

 

Đồng chí Hoàng Thị Hương Thảo – Phó BT Đoàn phường – Đại biểu Đoàn thanh niên phường Chùa Hang đọc quyết định kết nạp.
Ban thường vụ Đoàn phường; đại diện chi bộ, BGH  đeo huy hiệu Đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 185
Năm 2020 : 28.469