Thursday, 27/01/2022 - 00:16|

THAM GIA TÌNH NGUYỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; thực hiện công văn số 1606 của Thành Đoàn Thái Nguyên vê việc thực hiện các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 9/11/2021 Liên đội trường THCS Chùa Hang 1 cử 5 đồng chí giáo viên TPT đội và phụ trách đội cùng với cán bộ y tế học đường của nhà trường tham gia tình nguyện tại phường Chùa Hang hỗ trợ tiêm vắc xin phòng chống dịch bệnh covid 19 cho người dân sinh sống trên địa bàn.

Có thể nói trong 1 ngày làm việc với khối lượng công việc rất lớn hỗ trợ Tram y tế phường Chùa Hang tổ chức tiêm vắc xin phòng chống covid cho 6 tổ dân phố trên địa bàn, các đồng chí giáo viên tham gia tình nguyện đã thực hiện tốt quy định 5k và hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đây là một nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, các đồng chí trong đội tình nguyện đã đóng góp công sức nhỏ bé của mình vì sự bình an của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện

Năm 2022 : 1.588