Thursday, 27/01/2022 - 00:55|

GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 Liên đội phát động phong trào ủng hộ từ thiện Chia sẻ cùng em thơ cũng như Xuân ấm tình thương của Liên đội với tương thần tương thân tương ái; cũng như phát động chương trình mỗi tuần một câu chuyện hay một tấm gương sáng, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi trong Liên đội rất tích cực ủng hộ chương trình do Liên đội phát động. Trong phong trào đã xuất hiện một tấm gương sáng là em Lê Vũ Lan Anh đội viên chi đội 9C, Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh năm 2021, em Lan anh đã bán những chai nhựa thu gom được 180.000 đ và tiền tiết kiệm trong lợn đất trị giá 1.350.000 đ và một chiếc xe đạp không dùng đến nữa để tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Liên đội.

Có thể nói trong 4 năm học tập tại Trường em Lê Vũ Lan Anh luôn là kiện tướng trong các phong trào đồng thời dẫn đầu trong các phong trào từ thiện do Liên đội phát động. Khi được hỏi động lực nào khiến em tích cực tham gia các phong trào từ thiện, em cười duyên nói rằng em may mắn và hạnh phúc nhiều hơn rất nhiều những bạn khác nên em muốn chia sẻ phần nào các bạn có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các bạn có thêm động lực để vượt qua hoàn cảnh của mình học thật tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội, e rất vui và hạnh phúc khi thấy việc làm nhỏ bé của mình có ý nghĩa với rất nhiều bạn nhỏ trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của tấm gương sáng Lê Vũ Lan Anh

Năm 2022 : 1.599