Wednesday, 26/01/2022 - 23:28|

BÁO CÁO CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PTTN THÁNG 12 Năm học 2021 – 2022

HĐĐ TP THÁI NGUYÊN                                       ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHÙA HANG I           Chùa Hang, ngày 19 tháng 12  năm 2021

Số : 06/ BC – LĐCHI

BÁO CÁO CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PTTN THÁNG 12

Năm học 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch của HĐĐ thành phố TN với chủ đề : “Tự hào anh bộ đội cụ Hồ”. Liên đội THCS Chùa Hang I ra sức thi đua, phấn đấu và đã làm được những công việc như sau :

1. Xây dựng chương trình CTĐ và PTTN tháng 12. Sơ kết thi đua tháng 11, triển khai kế hoạch tháng 12 tới toàn Liên đội.
  2. Tiếp tục ổn định và duy trì nề nếp sinh hoạt Đội , học tập, hoạt động trải nghiệm dưới cờ qua hình thức trực tuyến và các phong trào thường xuyên của Đội, Phát động thi đua chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12.
  3. Tuyên truyền hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV-AIDS. Hướng dẫn học sinh bảo vệ sức khỏe trong thời tiết giao mùa qua hình thức trực tuyến.
  4. Tuyên truyền cho học sinh về 77 năm ngày thành lập QĐND thông qua hình thức trực tuyến bằng video.
  5. Tổ chức cho CLB PT và học sinh đi thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng 5 đơn vị kết nghĩa trị giá 1 500 000 đ
  6. Triển khai phong trào Em làm KHN đến toàn thể các em học sinh.
  7. Viết tin bài đăng lên trang Web của nhà trường và gửi về HĐĐ thành phố.
  8. Tổ chức cho Đội viên tiêu biểu của Liên đội đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách Liên đội nhận chăm sóc thường xuyên trên địa bàn trị giá 200 000 đ.
  9. Sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi HKI nộp về Hội đồng đội đúng thời gian quy định.
  10.  Phối hợp với y tế học đường tổ chức tiêm vắc xin phòng chống covid 19 cho học sinh toàn trường theo dõi tình hình sức khỏe các em.
  11.  Mua được 3 180 gói tăm tre ủng hộ người mù trị giá 6 360 000 đ, lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn đề nghị trao túi quà an sinh
  12.  Tham gia chương trình Bí quyết dinh dưỡng nuôi con năng động của Milo do Thành Đoàn phát động kết quả 2 học sinh nhận thưởng và nhiều học sinh nhận quà sữa.
  13.  Đôn đốc học sinh ôn tập tốt để thi học kì.
  14.  Tổ chức lao động phun khử khuẩn lớp học đón học sinh trở lại trường
  15. Tham gia các hoạt động, các phong trào do Thành Đoàn phát động

Xác nhận của BGH                                                              TM Liên đội

TPT