Thursday, 27/01/2022 - 00:29|

CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU TÚI AN SINH” TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Thành đoàn Thái Nguyên và phòng Giáo dục và đào tạo thành phố về việc tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng em thơ” - Đồng hành cùng đội viên thiếu nhi thành phố Thái Nguyên khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.

Nhận uỷ quyền của Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố, sáng ngày 30/12/2021, Liên đội Trường THCS Chùa Hang I tổ chức đến thăm, trao tặng 01 túi quà an sinh gồm 10kg gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết, tổng trị giá 300.000 đồng cho em Ma Công Sở đội viên chi đội 7C mồ côi cả cha lẫn mẹ sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Hường Nguyệt. Đây là món quà ý nghĩa thiết thực của Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên hỗ trợ động viên kịp thời cho các em đội viên, thiếu nhi của Liên đội khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, vượt qua đại dịch COVID-19.

Một số hình ảnh của buổi đi thăm

Năm 2022 : 1.592